โฮมรูม

Home Room โรงเรียนคือบ้าน สำหรับสำหรับครูกับนักเรียน เป็นศูนย์กลางการมาพบปะ พูดคุยกันแบบสบายๆ แลกเปลี่ยนความคิดเห็นกันและกัน ครูและนักเรียนทำกิจกรรมร่วมกัน ช่วงเวลาสบายๆ สำหรับครูกับนักเรียน

 

Photo album of krooON and Students

teacher - student webboard

 
อัลบัมรูปภาพ
"Photos Album"
ร่วมคิด ร่วมเขียน
"mTalk (Webboard)"

ฝากข้อความถึงครู

หลังจากที่ไม่ได้ปรับปรุงเว็บไซต์มานาน และทนเสียงเรียกร้องของนักเรียนไม่ได้ ว่าอยากจะส่งข้อความถึงครูออนง่ายๆ มีหรือไม่ หรืออยาก chat กับครูออน  ผู้ช่วยครูจึงหาวิธีการส่งข้อความถึงครูออนแบบง่ายๆ มาให้ทุกคนได้ส่งข้อความกัน โดยสามารถพิืมพ์และส่งข้อความได้จาก ช่อง “ส่งข้อความถึงครูออน” ทางด้านขวามือของเว็บไซต์นะ

ยังไงใครมีเรื่องอะไร อยากถามอะไรหรืออยากให้ครูออนช่วยเหลืออะไร ก็ส่งมาบอกกันได้นะ   (ยกเว้นยืมตังค์ เพราะครูออนเงินเดือนน้อย)  แต่หากใครต้องการคุยเป็นเรื่องส่วนตัวให้ email มาหาครูออนที่ krooonmail@gmail.com นะ

รักทุกคนเลย….  😮

วันจบการศึกษาลูกศิษย์ ม.ต้น

ลูกศิษย์ครูออน ระดับชั้น ม.ต้น ปีการศึกษา 2549 จบการศึกษาไปแล้ว บรรยากาศ ส่งท้าย เศร้าเหมือนกันนะ เด็กบางคนร้องไห้ เอาพานพุ่มดอกไม้ มาไหว้ครู ครูบางคนร้องไห้ตามเด็ก ส่วนครูเองก็กลั้นน้ำตาแทบไม่อยู่ (แต่ก็ซึมๆ) ครูดีใจกับพวกเราทุกคนนะที่ฝ่าฟัน ชีวิตการเรียนระดับ ม.ต้น จนจบได้ เพราะ ชีวิตนักเรียน ม.ต้น เป็นช่วงเวลาที่สำคับมาก ในระดับการศึกษา เพราะจะเป็นพื้นฐานที่สำคัญให้นักเรียนได้

ภาพวันจบการศึกษาลูกศิษย์ ม.ต้น

มีต่อ »

feed math


ค้นหาเรื่องที่สนใจ

| หรือ ค้นหาจากคำค้น »

Photo albums

อัลบัมล่าสุด » pattaya9-sportdays-2007
หรือเลือกจากอัลบัมทั้งหมด