สมทบทุนค่าชั่วโมง internet โดยท่านไม่ต้องจ่ายตังค์ซักบาท

สร้างรายได้ให้เว็บคุณฟรีๆ

ผ่านมา 3 เดือนแล้วนะสำหรับ krooon.com หมดเงินค่าชั่วโมงอินเตอร์เน็ตไปพอสมควร พอดีเห็นที่อื่นๆเค้ามีการหารายได้จากอินเตอร์เน็ต (make money from internet) ครูออนก็เลยบอก (สั่ง) ให้ผู้ช่วยครูลองหารายได้จาก internet มาเป็นค่าชั่วโมงอินเตอร์เน็ตดูบ้าง ผู้ช่วยครูก็เลือกใช้บริการของ Text link Ads

การหารายได้ (หาเงิน) ฟรีๆ จาก Text link Ads
มีหลากหลายแนวทางการหารายได้จาก internet นะ แต่วิธีนี้ เราสามารถทำเงินได้จริงและที่สำคัญ คือเราสามารถเป็นผู้บริจาคเงินให้กับเพื่อนร่วม internet ได้ในคราวเดียวกัน โดยที่เราไม่ต้องควักเงินของเราเอง…(งง กันหล่ะซิ)

ทำความเข้าใจที่มาของรายได้จาก text link Ads (ตามความเข้าใจส่วนตัว)

1. การให้พื้นที่วาง banner หรือข้อความของ text link ads ใครต้องการให้ website ของตนติดอันดับหรือมีคนเข้าเยอะๆ หรือต้องการขายสินค้า ก็ไปซื้อบริการโฆษณา จาก text link ads แล้วโฆษณาก็จะมาโผล่ที่เว็บเรา แล้วเราจะได้เงิน ครึ่งหนึ่งจากค่าโฆษณา ที่ ลูกค้าจ่ายให้กับ text-link-ads โดยค่าโฆษณา จะมากหรือน้อยขึ้นอยู่กับ พื้นที่ของเราที่เปิดให้โฆษณา ระบบนี้ เข้าใจง่ายๆว่า text-link-ads เป็นนายหน้าขายพื้นที่ในหน้า website เราให้คนอื่น
โดยเมื่อมีผู้สนใจโฆษณา TLA ก็จะส่ง email มาแจ้งเรา ว่ามีผู้สนใจจะขอเช่าพื้นที่เพื่อโฆษณา TLA เสนอให้ประมาณ 15 USD / เดือน (หรือมากกว่านั้น) เรา OK หรือเปล่า ถ้า OK เราก็จะได้รับ 7.5 USD / เดือน ( ใน 1 พื้นที่สามารถโฆษณาได้ มากถึง 10 ราย ถ้าเรามีลูกค้ามากจริง เราก็จะได้รับ 75 USD/เดือน

2. เมื่อมีผู้สมัครเป็นสมาชิก text link ads ผ่านทาง banner ที่หน้า website เรา และได้ดำเนินการ สมัครเป็น Publish Text Link Ads ( ตามข้อ 1) เมื่อได้รับการอนุมัติ (คือ TLA ยอมเป็นนายหน้าให้) และ TLA เอาพื้นที่ของเราไปเสนอขายในะรบบของ TLA แล้ว เราจะได้รับค่าแนะนำ (Referred) 25 USD (ค่าเงินบาทไทยช่วงนี้ก็ 1 USD = 33 บาท) ตามคำบอกของ TLA ด้านล่าง
“We pay out a flat $25.00 for any referred visitor that results in a sale or gets accepted into our publisher program.”

3. เมื่อมีผู้สมัครเป็นสมาชิก text link ads ผ่านทาง banner ที่หน้า website เรา และได้รับการอนุมัติ เราจะได้ค่าแนะนำสมาชิก 2.5 USD ต่อ 1 ผู้สมัคร และทาง text link ads จะจ่ายให้เราเมื่อครบ 10 USD
ส่วน ข้อ 3 นี้… ครูอ่านเจอนานแล้ว คาดว่าน่าจะเป็น ระบบการดึงคนมาเข้าสมัคร text Link Ads ระบบเก่า ปัจจุบันน่าจะไม่มีจ่ายแล้ว….

ขั้นตอนการสมัครสมาชิกแบบง่าย
1. คลิกที่นี่เพื่อสมัครสมาชิก
(เปิดเผยและจริงใจ จะเป็นการสมทบทุนค่าชั่วโมง internet ให้ website krooOn.com เพราะเงินเดือนครูน้อยนิด แต่เราไม่ต้องจ่ายนะ เพราะ text link ads เขาจะจ่ายให้แทน)

2. เลือกหัวข้อที่เขียนว่า make money
3. จากนั้นเลือกหัวข้อ affiliate program แล้วคลิก
4. จากนั้นเลื่อนลงมาด้านล่างและ คลิกที่หัวข้อ Sign up for affiliate program
5. จากนั้นดำเนินการตามขั้นตอนที่ทางเว็บไซท์กำหนด 3 นาทีเสร็จ
6. จากนั้น ลงทะเบียน website เรา เพื่อแจ้ง TLA ว่า เรามี พื้นที่ให้เช่า นะ โดยคลิกที่ Publisher Program แล้วดำเนินการจนครบ
7. รอการอนุมัติจาก TLA

ถ้าเราได้รับการอนุมัติ … นั่นแสดงว่า
– เราได้ร่วมบริจาคเงินให้กับคนที่แนะนำเรา
– เรามีพื้นที่ให้คนบริษัทใน internet เช้า เพื่อว่า banner
– เรารอรับ email จาก TLA เมื่อมีคนขอเช่าพื้นที่โฆษณา
– รอรับเงิน เมื่อครบเดือน….

ไม่รู้ว่าสิ่งที่เขียนมานี้ถุกต้องหมดหรือเปล่า เพราะเมื่อวานเข้าใจผิดมารอบหนึ่งแล้ว

ปล. ใครที่สมัครผ่าน banner ด้านล่างนี้ ยังไงก็ email มาแจ้งครูด้วยนะคะ ครูจะได้เก็บไว้เป็นรายนามผู้ร่วมบริจาคเงินสมทบทุนพัฒนาเว็บไซต์นี้ต่อไป

สมัครเป็นตัวแทน text link ads ฟรี แถมยังใจบุญช่วยบริจาคค่าชั่วโมง internet ด้วย…
สมัครเพื่อร่วมหารายได้ผ่านสื่อ internet

ที่เขียนมาทั้งหมดนี้ เป็นอีกหนึ่งไอเดียและอีกหนึ่งช่องทางในการช่วยให้ทุกคนมีรายได้จ่ายค่าชั่วโมง internet ของตัวเองได้บ้าง โดยไม่ต้องพึ่งเงินพ่อแม่ก็ได้นะคะ……

ใครที่สามารถหารายได้ได้เยอะๆ ก็ post มาบอกกันบ้างนะคะ

***** รายนามผู้ใจดี บริจากสบทบครูอรด้วยการสมัคร TLA ผ่าน krooON.com >>